Shop Phú Quốc có gì để nhà đầu tư chờ đợi?

Trong thời gian gần đây thị trường đang rầm rộ về một siêu phẩm đáng đầu tư mới Shop Phú Quốc. Với những ưu thế vượt trội về vị trí cũng như sự độc đáo, đa năng trong sản phẩm, đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư mới đầy hấp dẫn cho giới đầu tư. Vậy  Shop Phú Quốc có gì đáng để nhà đầu tư chờ đón?

Shop đầu tiên của chủ đầu tư mang đến Phú Quốc

Nếu như những sản phẩm trước đây mà các chủ đầu tư lớn tại Đảo ngọc thường tập trung là những căn biệt thự triệu đô cùng Căn hộ dịch vụ đẳng cấp thì đây là lần đầu tiên chủ đầu tư  Công ty TNHH Bất động sản New Vision (Vinpearl là cổ đông) mang đến thị trường đảo ngọc sản phẩm shop độc đáo với chức năng 2 trong 1.

Shop Phú Quốc được phát triển theo mô hình chuỗi nhà phố thương mại cao cấp đa chức năng. Kế thừa những tinh hoa của các dự án mang thương hiệu Vinpearl đi trước, Shop Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là sản phẩm vượt trội về chất lượng thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cả về không gian sống và nghỉ dưỡng hay những tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội. Theo đó lựa chọn sản phẩm nhà đầu tư hứa hẹn sẽ được hưởng lợi ích hai trong một.

Bên cạnh đó, là loại hình sản phẩm mới lần đầu tiên đầu tư xây dựng tại Phú Quốc nên Dự án Shop Phú Quốc hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và chiếm những ưu thế lớn, mang lại nhiều cơ hội cũng như lợi ích cho các nhà đầu tư tiên phong đón đầu. Đây cũng chính là lý do vì sao mà dự án lại có sức hút lớn đến vậy cho dù chưa chính thức ra mắt.

Dự án Shop Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Shop Phú Quốc – Tiềm năng đầu tư sinh lời vượt trội

Chiếm hữu một vị trí đắt giá tại Bãi Dài, kề cận ngay dự án Casio hàng nghìn tỷ đồng cùng những ưu thế vượt trội trong thiết kế, hệ sinh thái tiện ích, Grand World Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm đến của hàng nghìn du khách nghỉ dưỡng mỗi ngày. Trong khi đó những căn Shop Phú Quốc lại độc chiếm những vị trí trung tâm, sầm uất nhất, tập trung nhiều du khách nhất trong toàn quần thể nghỉ dưỡng, đây chính là lợi thế lớn đảm bảo khả năng kinh doanh vượt trội cho chủ sở hữu mang lại dòng lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chưa kể đến lượng du khách đến với dự án không ngừng tăng trong tương lai, nhất là khi hạ tầng khu vực được đồng bộ, Shop Phú Quốc hứa hẹn sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó theo những thông tin dự kiến số lượng những căn nhà phố Shop Grand World Phú Quốc khá hạn chế, chỉ có số ít sản phẩm được tung ra thị trường, đây chính là cơ hội để đầu cơ “ăn chênh” hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư tiên phong biết nắm bắt cơ hội.

Tiềm năng kinh doanh lớn cộng với tiềm năng tăng giá cao chính là điều mà không khó để những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường có thể nhận thấy tại dự án Shop Grand World Phú Quốc. Cũng chính vì vậy mà dự án được các nhà đầu tư khá “trông ngóng” và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đầu tư mới trên thị trường Đảo ngọc.

Để liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư vàng tại thị trường Phú Quốc, quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thường xuyên tại website hoặc đăng ký theo form bên dưới.