• Vinpearl Grand World Shoptel Phú Quốc

SHOPTEL VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Hưởng lợi thế nhờ vị trí sát bờ biển Bãi Dài tại Đảo Ngọc Phú Quốc cùng với thiết kế thông minh hướng biển, những căn hộ Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc (tên gọi dự kiến) hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm đầu tư trong những năm tới. Thật vậy, vừa là không gian nghỉ dưỡng chủ động hàng năm, vừa mang tới cơ hội kinh doanh nơi phố biển sầm uất, nhà đầu tư có hơn 1 cơ hội kiến tạo nên giá trị sinh lời.

Hơn nữa, sự góp mặt của thương hiệu Vinpearl ghi dấu nhiều ưu đãi hấp dẫn, chuyên nghiệp trong cách quản lý vận hành và tạo sự an tâm đầu tư hơn cho chủ nhân mỗi căn hộ Vinpearl Grand World Phú Quốc Shoptel . Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại dự án vẫn còn là ẩn số không khỏi khiến các nhà đầu tư quan tâm tò mò.

Vị trí: Liền kề Casino Vinpearl Phú Quốc, Đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Số lượng căn: Đang cập nhật

Quy mô: Đang cập nhật

Diện tích:Đang cập nhật

Tiêu chuẩn bàn giao dự kiến: Đang cập nhật

Vinpearl Grand World Shoptel Phú Quốc

Nguồn cung hữu hạn

Chỉ với số lượng căn hộ nhà phố Vinpearl Grand World hạn chế, cơ hội đầu cơ “ăn” chênh lệch sẽ vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế thông minh

Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc là siêu phẩm 2 trong 1: hài hòa giữa không gian nghỉ dưỡng và tầng trệt kinh doanh

Pháp lý vững vàng

Đầu tư vào sản phẩm bất động sản của Vingroup đồng nghĩa với việc mang lại sự an tâm với pháp lý sở hữu lâu dài vững chắc

Sinh lời tối ưu

Vị trí tuyệt vời, tiềm năng cho thuê, thiết kế ưu việt cùng nhiều yếu tố khác tạo nên tiềm năng sinh lời chắc chắn cho căn shoptel

SHOPTEL VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

SỞ HỮU PHONG CÁCH THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP

Thừa hưởng tinh hoa thiết kế từ những công trình bất động sản nghỉ dưỡng trên thế giới, những căn nhà phố Vinpearl Shoptel Phú Quốc  tại Vinpearl Grand World Phú Quốc mang dáng dấp của những căn hộ hạng sang, thông minh trong việc sắp đặt kiến trúc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Shoptel Vinpearl Phú Quốc
Thiết kế dự án

Theo kiến trúc thường thấy tại những căn shoptel trong chuỗi hệ thống của Vinpearl, tầng 1 -2 dự kiến sẽ là khoảng không gian để kinh doanh và tầng  trên dùng cho việc an cư nghỉ dưỡng. Tuy 2 mà 1, những căn hộ shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc có sự hài hòa cũng như không kém phần tiện nghi.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG VỀ SHOPTEL VINPEARL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

“Để lựa chọn và xuống tiền đầu tư cho một sản phẩm BĐS ngoài đánh giá vị trí thì tôi thường đánh giá đơn vị chủ đầu tư. Xem lịch sử, thành tựu chủ đầu tư có đáng tin hay không. Với Vingroup tôi rất có lòng tin và lòng tin của tôi được đền đáp xứng đáng với những khoản lợi nhuận đều đặn theo cam kết. Tôi có theo dõi thị trường, cũng có rất nhiều nhà đầu tư đồng quan điểm với tôi. Sắp tới đây, dự kiến ra hàng sản phẩm Shoptel Vinpearl Grand World Phú Quốc. Đó là một cơ hội đầu tư khá hấp dẫn”.

Ông Nguyễn Tuấn
Ông Nguyễn TuấnKhách hàng tiềm năng