Shop Phú Quốc – Đón đầu xu hướng đầu tư mới tại Đảo Ngọc

Thị trường bất động sản đảo ngọc thời điểm cuối năm đang vô cùng “rầm rộ” bởi thông tin về một siêu phẩm nghỉ dưỡng mới xuất hiện Grand World Phú Quốc, đặc biệt trong đó phải kể đến một sản phẩm cực hot – Shop Phú Quốc. Sở hữu những ưu thế nổi bật của loại hình sản phẩm cùng sự đầu tư tâm huyết từ chủ đầu tư, Shop Phú Quốc hứa hẹn là lựa chọn đón đầu xu thế đầu tư mới tại thị trường đảo ngọc.

Shop – Đích ngắm chưa bao giờ hạ nhiệt cho các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản hiện nay không ngừng biến động cùng sự xuất hiện của hàng loạt dự án với loại hình sản phẩm đa dạng từ những sản phẩm căn hộ chung cư, nhà liền kề, biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn cho đến Shoptel. Trong số đó, sản phẩm Shop đang chiếm lợi thế lớn bởi sự tối ưu trong công năng sử dụng, vừa có thể ở nghỉ dưỡng vừa có thể kinh doanh sinh lời. Đặc trưng khác biệt với những ưu thế thường được đặt tại vị trí trung tâm, hưởng hạ tầng đồng bộ nhất trong các khu dự án, nên phân khúc Shop luôn được nhận định là “gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư. Và việc nắm trong tay một căn Shop, đặc biệt tại những dự án có sức hút thị trường lớn như Grand World Phú Quốc được coi là nắm chắc trong tay một tài sản biết sinh lời vượt trội và bền vững. Đó cũng chính là lý do vì sao mà Shoptel luôn là đích đến “chưa bao giờ hạ nhiệt” với những nhà đầu tư.

Điều đáng nói, mặc dù nhu cầu đầu tư và sở hữu một sản phẩm Shop là khá lớn nhưng có một thực tế rằng nguồn cung Shoptel trên thị trường vẫn còn khá khan hiếm. Đặc biệt những sản phẩm Shop trong những dự án nghỉ dưỡng tại những thị trường tiềm năng như đảo ngọc Phú Quốc lại càng thiếu hụt. Và cũng chính sự chênh lệch cung – cầu này càng tăng sức hút cho phân khúc này, xu hướng đầu tư Shop đang “lên ngôi” cũng là lúc các sản phẩm này được vô cùng săn đón.

Và tất nhiên với một sản phẩm Shop Grand World Phú Quốc với vị trí đắc địa cùng chất lượng vượt trội thì khó có nhà đầu tư nào có thể bỏ qua.

Shop Phú Quốc

Hình ảnh minh họa

Shop Phú Quốc – Giải tỏa “cơn khát” cho giới đầu tư

Nằm trong quần thể dự án đẳng cấp nhất tại Phú Quốc –  Grand World Phú Quốc, sự xuất hiện của Shop Phú Quốc được ví như “mưa rào giữa trời hạn” giải tỏa cơn khát đầu tư tại thị trường đảo ngọc. Dự kiến với hơn 1000 căn nhà phố hiện đại với thiết kế sang trọng công năng 2 trong 1 hứa hẹn sẽ phần nào mở rộng cơ hội cho giới đầu tư tại Phú Quốc, đặc biệt là những quý đầu tư đang săn đón sản phẩm Shop độc đáo.

Đánh dấu sự “bành trướng” vị thế tại thị trường vàng Đảo Ngọc cùng lần đầu tiên mang đến sản phẩm Shop mang thương hiệu đẳng cấp của Vingroup, Shop Grand World Phú Quốc hứa hẹn sở hữu những ưu thế vượt trội, đảm bảo lợi ích lớn cho nhà đầu tư. Với một vị trí không thể đẹp hơn khi nằm tại trung tâm Bãi Dài, bên cạnh Casino đẳng cấp hàng nghìn tỷ USD với lượng du khách lớn tập trung, tiềm năng kinh doanh tại Shop Phú Quốc này là chắc chắn. Chưa kể đến việc nằm tại khu vực sầm uất nhất, trung tâm nhất của quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với lượng khách đến thăm “khổng lồ” mỗi ngày, thì cơ hội kinh doanh sinh lời lại càng đảm bảo.

Có thể nói với những ưu thế vượt trội, Shop Phú Quốc đón trọn xu hướng đầu tư và hứa hẹn sẽ là tâm điểm nóng tại thị trường Phú Quốc trong tương lai.