Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc và đòn bẩy từ du lịch nghỉ dưỡng

Sở hữu những ưu thế vượt trội, nhưng cũng không thể phủ nhận sức hút của dự án Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc là nhờ lợi thế thị trường và đòn bẩy từ du lịch Phú Quốc. Dự án được coi là cơ hội đầu tư vàng để khai thác trọn vẹn tiềm năng đảo ngọc và mang đến lợi nhuận ổn định, vượt trội trong tương lai.

Điểm lại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Với khí hậu ôn hòa cùng cảnh đẹp thiên nhiên hấp dẫn cùng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, hạ tầng nghỉ dưỡng, Phú Quốc thừa điều kiện để trở thành điểm du lịch hấp dẫn với khách nội địa và khách quốc tế. Điều này cũng thể hiện rõ qua sự tăng trưởng chóng mặt của lượng khách du lịch đến với nơi đây trong vài năm qua và đặc biệt trong năm 2018. Chỉ tính riêng 10 tháng đầu năm, Đảo Ngọc đã đón tiếp tới 3.322.627 lượt khách du lịch, tăng 34% so cùng kỳ năm ngoái, trong đó, lượng khách quốc tế đạt tới 464.838 lượt, tăng 79% so cùng kỳ. Nhưng đáng chú ý lượng khách du lịch tại Phú Quốc còn được dự đoán tăng mạnh trong giai đoạn sắp tới 2019 – 2020, nhất là khi hạ tầng được đồng bộ và nhiều đường bay quốc tế được mở rộng,…Tốc độ tăng trưởng du lịch nhanh chóng chính là một trong những yếu tố nền tảng và là đòn bẩy để thúc đẩy sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực. Phú Quốc trở thành điểm đến đầu tư đầy tiềm năng cho giới đầu tư địa ốc, hứa hẹn mang đến cơ hội sinh lời ổn định.

Grand World Phú Quốc

Tổng thể Grand World Phú Quốc

Tiềm năng sinh lời vượt trội của Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc

Trong bối cảnh thị trường du lịch phú quốc phát triển nhanh chóng với lượng khách lớn mà nguồn cung lưu trú lại khá khan hiếm, sự xuất hiện Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc là hoàn toàn kịp thời, bổ sung cho nguồn cung thị trường đồng thời mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư.

Căn hộ dịch vụ Phú Quốc nằm trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp Grand World với quy mô rộng lớn và hội tụ hệ sinh thái đa dạng, đây chính là lợi thế lớn để thu hút du khách nghỉ dưỡng. Đáng chú ý hơn, nằm ngay cạnh Casino hàng nghìn tỷ USD – trung tâm vui chơi giải trí với lượng khách thượng lưu đông đảo, Căn hộ dịch vụ Phú Quốc được thừa hưởng lượng du khách lớn, mang đến cơ hội cho thuê, sinh lời vượt trội.

Bên cạnh đó các nhà đầu tư còn cho rằng giá trị đầu tư của dự án còn được khẳng định qua những thiết kế ưu việt. Những căn Căn hộ dịch vụ với không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tiện nghi và tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp là điểm đến lý tưởng cho các du khách. Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc có thể đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của các khách du lịch dù là nghỉ dưỡng riêng tư, đơn lẻ hay khách đoàn, du lịch theo nhóm và gia đình. Sự đa dạng và linh hoạt này cũng là ưu thế để dự án tăng khả năng tiếp cận đối tượng khách hàng và mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất cho chủ sở hữu.

Hơn thế với sự bảo trợ từ thương hiệu chủ đầu tư uy tín cùng với đơn vị quản lý vận hành Vinpearl, dự án Căn hộ dịch vụ Grand World Phú Quốc hứa hẹn được khai thác kinh doanh hiệu quả, giải mã bài toán đầu tư an toàn, an nhàn mà vẫn sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư.

Có thể nói từ những ưu thế thị trường, lượng khách du lịch ổn định của Phú Quốc cộng hưởng với những thế mạnh vị trí, thiết kế của dự án, Căn hộ dịch vụ Grand World hứa hẹn là kênh đầu tư đáng tiền và mang đến dòng lợi nhuận lớn cho giới đầu tư.